Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Tin tức

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch công chứng giá rẻ lấy ngay

Hiện nay, thuật ngữ “dịch công chứng” đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, và nó vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những doanh nghiệp, cá nhân trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, văn phòng Dịch thuật Phú Thịnh đã cung cấp dịch vụ dịch công chứng giá rẻ, lấy ngay tại khu vực Hà Nội.
Dịch công chứng là gì?
Dịch công chứng là dịch vụ chuyên chuyển ngôn ngữ của các tài liệu có đủ con dấu pháp lý của cơ quan hoặc tổ chức này sang ngôn ngữ đích khác theo đúng nhu cầu của các khách hàng. Sau khi dịch thuật xong, những tài liệu này sẽ được gửi đến Phòng Tư pháp của quận/huyện nhằm chứng thực rằng bản dịch đó đã đầy đủ và chính xác so với tài liệu gốc (được gọi là công chứng Nhà nước) đồng thời có chữ ký của người dịch thuật (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp quận/huyện).
Tại Dịch thuật Phú Thịnh, một số loại tài liệu như giấy tờ tùy thân hay những tài liệu cá nhân khác mà chúng tôi chuyên dịch công chứng như: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, bằng lái xe, học bạ, bảng điểm, giấy tạm trú, hộ chiếu, visa, chứng minh thư nhân dân,… và rất nhiều loại giấy tờ khác.

 
Trong hàng trăm nghìn cái tên trong lĩnh vực dịch công chứng ở Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung, có lẽ khách hàng đã suy nghĩ, lựa chọn đi lựa chọn lại để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch công chứng uy tín và tin cậy nhất. Trong số đó thì cái tên Dịch thuật Phú Thịnh có lẽ đã được gắn liền với hai từ uy tín và chất lượng, tạo thiện cảm cũng như niềm lòng tin tuyệt đối đối với khách hàng. Dịch thuật Phú Thịnh cung cấp cho tới quý khách hàng tại Hà Nội dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đồng thời còn công chứng nhanh cấp tốc và có thể lấy ngay cực kỳ chất lượng.
Sứ mệnh của dịch thuật Phú Thịnh đó chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch thuật chính xác nhất, chất lượng nhất, góp phần chắp cánh cho những giấy tờ, văn bản, những hợp đồng hợp tác hay hợp đồng kinh doanh…được diễn ra nhanh chóng nhất, thuận lợi nhất và dễ dàng nhất. Khi đến với dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về độ khó của văn bản hay ngôn ngữ dịch thuộc loại hiếm, bởi chúng tôi có khả năng chuyển ngữ tất cả những loại văn bản thuộc ngôn ngữ khác nhau và độ phức tạp sẽ không bị giới hạn.
Dịch công chứnggiá rẻ lấy ngay với chất lượng tốt của Phú Thịnh chắc chắn sẽ là nơi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật tài liệu cũng như công chứng các loại giấy tờ có liên quan cho khách hàng.
 
Chia sẻ :