Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Tin tức

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch vụ phiên dịch theo yêu cầu chuyên nghiệp

Trong thời đại hội nhập kinh tế thế giới hiện nay, có lẽ ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất kìm hãm các công ty, doanh nghiệp phát triển ra ngoài thế giới. Chính vì thế dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng một giải pháp hoàn toàn thuyết phục bằng những dịch vụ phiên dịch có chất lượng tuyệt đối.
Dịch vụ phiên dịch theo yêu cầu tại Phú Thịnh
Phú Thịnh cung cấp dịch vụ phiên dịch với trên 50 ngôn ngữ thuộc rất nhiều chuyên ngành khác nhau, chất lượng dịch luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất. Với phương châm mang đến cho quý khách hàng lại lợi ích cao nhất, Dịch thuật Phú Thịnh cam kết mang đến dịch vụ phiên dịch hàng đầu cho khách hàng của mình với:
Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn hóa cao
Có thể phiên dịch ra nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng
Tiện lợi, chính xác, nhanh chóng cùng mức giá hợp lý nhấtVới đội ngũ những biên dịch, phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, Phú Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng của mình có cơ hội trải nghiệm dịch vụ phiên dịch hàng đầu với mức chi phí thấp nhất có thể.
Các gói dịch vụ phiên dịch tại Phú Thịnh
Dịch thuật Phú Thịnh cung cấp những gói dịch vụ sau:
Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội thảo thông thường sẽ được tiến hành dưới dạng phiên dịch nối tiếp. Những người tham dự vào hội thảo thường khá lớn và hầu hết đều là hội viên, chuyên gia và nghiên cứu sinh trong lĩnh vực. Do đó, người phiên dịch không chỉ có kiến thức về chuyên ngành lớn mà cũng đòi hỏi phải có sự tự tin cùng khả năng diễn dải mạch lạc, quan trọng nhất đó là nội dung phải cực kỳ chuẩn xác.
Phiên dịch nối tiếp
Với loại hình phiên dịch nối tiếp này có nghĩa là người phiên dịch sẽ dịch cho người nghe sau khi người phát biểu nói xong 1 câu hay 1 đoạn bằng ngôn ngữ gốc. Đây là loại hình phiên dịch cực kỳ phổ biến hiện nay.
Phiên dịch tháp tùng
Phiên dịch tháp tùng sẽ khá phù hợp với những chuyến đi công tác. Những phiên dịch viên của chúng tôi sẽ tháp tùng và hỗ trợ bạn toàn bộ từ việc giao tiếp, trao đổi với đối tác và kể cả những vấn đề về văn hóa và sinh hoạt tại nơi đến.
Phiên dịch Cabin
Phiên dịch Cabin (được gọi là phiên dịch song song), có nghĩa là phiên dịch viên sẽ ngồi trong một Cabin cách âm và nghe người nói bằng tai nghe sau đó dịch lại vào microphone. Loại hình này thường được dùng trong những cuộc hội thảo, hội nghị, sự kiến lớn của những tập đoàn lớn hay trong những chương trình nghị sự quan trọng của quốc gia. Do đó yếu tố chính xác luôn yêu cầu phải đặt lên hàng đầu.
Đến với dịch vụ phiên dịch của dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả mà dịch vụ của Phú Thịnh cung cấp.
 
Chia sẻ :