Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Tin tức

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Đơn vị dịch thuật uy tín nhất hiện nay

Tại thị trường Hà Nội thì đơn vị dịch thuật nào là uy tín nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi nhé.
Dịch thuật là gì?
Dịch thuật có nghĩa là gì? Đây là một hoạt động gồm việc luận giải ý nghĩa của văn bản ở ngôn ngữ nào đó (gọi là văn nguồn) sang một ngôn ngữ khác để làm thành một văn bản mới có ý nghĩa tương đương (gọi là bản dịch hoặc văn đích).
Trong dịch thuật, thì người ta lại chia làm 2 loại là phiên dịch và biên dịch. Biên dịch thì thường được hiểu là dịch một văn bản, từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Còn phiên dịch thì sẽ được hiểu là dịch nói, diễn giải câu nói của người khác sang ngôn ngữ mà người nghe có thể hiểu được.
 
Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệptại Phú Thịnh
Tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng, dịch vụ dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội đã ghi được rất nhiều điểm cộng trong lòng mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.
Tại dịch thuật Phú Thịnh sở hữu:
Đội ngũ nhân viên, chuyên viên biên dịch chuyên nghiệp và đã được đào tạo bài bảnBất kỳ một thương hiệu nào nếu muốn mình trở nên thật chuyên nghiệp thì yêu cầu phải tạo dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những chuyên viên dịch thuật của Phú Thịnh đều là những con người am hiểu rất nhiều về ngôn ngữ và dịch thuật, luôn luôn tận tâm và mang hết nhiệt huyết, sức lực của mình vào từng bản dịch, từ đó giúp tạo ra những bản dịch có chất lượng tốt nhất.
Tốc độ nhanh, lấy ngayVì sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và linh hoạt, Phú Thịnh đảm bảo tiến trình và tốc độ dịch thuật của chúng tôi là nhanh nhất, tiết kiệm thời gian làm việc nhất và đặc biệt là khách hàng hoàn toàn có thể lấy ngay được nếu như quá gấp.
Giá dịch vụ rẻ và hợp lý Nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính cho khách hàng, Phú Thị chuyên cung cấpdịch vụ dịch thuật giá rẻ tốt nhất và cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội.
Bảo hành với sản phẩm chuyên nghiệpKhi chúng tôi đã giao bản dịch cho khách hàng, nếu như có yêu cầu sửa chữa hay hiệu đính thì Phú Thịnh lập tức đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Việc làm này không chỉ không mất phí mà vẫn đảm bảo được độ chính xác của tài liệu.
Ngoài ra dịch thuật Phú Thịnh của chúng tôi còn dịch được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, kể cả những ngôn ngữ khó nhất, hiếm nhất. Chính vì thế, nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy nhanh chóng liên hệ với Phú Thịnh để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất nhé.
Chia sẻ :