Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Tin tức

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Quy trình dịch thuật công chứng tại Phú Thịnh

Trong thời gian vừa qua, Dịch thuật Phú Thịnh luôn luôn không ngừng nỗ lực đổi mới cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của mình để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại địa bàn Hà Nội. Bằng sự uy tín cũng như bản lĩnh của mình, Phú Thịnh cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đồng thời mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.
Vai trò của dịch thuật công chứng
Trong thời buổi ngày nay, dịch thuật công chứng đã đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu như ai đó muốn theo học ở những trường học nước ngoài, những ai muốn làm việc tại công ty nước ngoài,… thì đều cần phải sử dụng những thủ tục pháp lý và những giấy tờ cần thiết phải được dịch ra tiếng nước ngoài phù hợp. Chính vì thế chúng ta có thể khẳng định dịch công chứngchính là điều kiện cần có để có thể hội nhập với quốc tế.
Khi những doanh nghiệp hay công ty muốn xâm nhập sâu hơn vào thị trường kinh tế quốc tế thì họ bắt buộc phải thiết lập hệ thống thông tin sản phẩm cũng như phải tiến hành quảng bá thương hiệu của mình bằng thứ tiếng nước ngoài để thực hiện mở rộng thị trường, đồng thời xây dựng uy tín với các đối tác nước ngoài. Chính vì thế mà rất nhiều loại tài liệu, văn bản cần phải được dịch thuật công chứng như giới thiệu doanh nghiệp, giấy đăng ký kinh doanh, danh mục sản phẩm, các bản hợp đồng,….
Quy trình dịch thuật công chứng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Dịch thuật Phú Thịnh
Nhằm giảm bớt quá trình rườm rà, không cần thiết làm mất không ít thời gian của khách hàng, dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi đã tiến hành áp dụng quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế với các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Nhân viên của Phú Thịnh tiếp nhận tài liệu, hồ sơ của khách hàng rồi tiến hành kiểm tra tính hợp lệ và có đủ điều kiện về pháp lý để dịch thuật công chứng hay không.
Bước 2: Nếu như đủ điều kiện để dịch thuật công chứng thì tài liệu và hồ sơ đó sẽ được bàn giao đến các dịch thuật viên chuyên ngành và sẽ tiến hành dịch thuậtngay.
Bước 3: Sau khi đã dịch xong, thì bản dịch sẽ được chuyểnđến nhân viên công chứng để thực hiện công chứng chuyên môn.
Bước 4: Đến ngày hẹn thì khách hàng mang phiếu hẹn đến Phú Thịnh để lấy bản công chứng dịch thuật hoặc có thể dùng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu như có yêu cầu sửa chữa hay bổ sung thì Phú Thịnh cam kết thực hiện ngay trong ngày hoặc tối đa là 2 ngày làm việc.
Bước 5: Khách hàng nộp phí dịch thuật công chứng và nhận được phiếu thu từ nhân viên thu ngân của Phú Thịnh.
Hãy đến với Dịch thuật Phú Thịnh và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng để được  trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất nhé.
 
 
 
Chia sẻ :