Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Tin tức

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

​Đơn vị dịch thuật luật pháp chuyên nghiệp

Thương mại quốc tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính vì thế nhu cầu về dịch thuật pháp lý cũng được tang theo. Hiện nay dịch thuật luật pháp đòi hỏi yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù, việc sử dụng từ ngữ trong những tài liệu cần phải chính xác, rõ ràng tuyệt đối. Nếu như một tài liệu pháp thuật bị dịch sai sẽ gây nhầm lẫn, mất tác dụng cũng như làm chậm trễ tiến độ công việc, gây nên tổn thất lớn. Chính vì thế sử dụng một dịch vụ dịch thuật luật pháp chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.
 

 
Tìm hiểu về dịch thuật luật pháp
Dịch thuật luật pháp được đánh giá là một loại dich thuật cực khó, bởi hầu hết đều có liên quan đến những điều luật, điều khoản. Người dịch thuật các tài liệu luật pháp này không chỉ đòi hỏi có trình độ về ngoại ngữ mà còn phải am hiểu những kiến thức về pháp luật thì mới đảm bảo công việc dịch thuật được dễ dàng, nhanh chóng và có độ chính xác cao nhất.
Lĩnh vực luật pháp tương đối rộng lớn với những bộ luật khác nhau như Luật đầu tư, Luật doanh nghiệp, Luật thương mại, Luật sở hữu trí tuệ, Luật đất đai, Luật lao động,… chính vì vậy, dịch vụ dịch thuật luật pháp nếu như không nắm rõ những điều khoản của các luật này thì chắc chắn bản dịch sẽ có nhiều sai sót, nhất là khi người dịch chưa hiểu rõ được ý nghĩa của bản gốc.
Chính vì thế việc sử dụng dịch vụ dịch thuật luật pháp nhằm hỗ trợ dịch thuật các tài liệu từ bản gốc sang loại ngôn ngữ mà bạn mong muốn chính là điều cần thiết nhất.

 
Dịch thuật luật pháp chuyên nghiệp tại Phú Thịnh
Dịch vụ dịch thuật luật pháp của Phú Thịnh chúng tôi chính là một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ dịch thuật viên của Phú Thịnh không chỉ am hiểu về những thuật ngữ của pháp luật mà còn có hiểu biết, có kiến thức về pháp luật. Cho dù bạn có yêu cầu dịch một hợp đồng, một nghị định hay một điều luật quốc tế, chắc chắn chúng tôi sẽ dịch cho bạn chính xác đến từng từ ngữ.
 

 
Dịch thuật Phú Thịnh cam kết chỉ sử dụng những biên dịch có trình độ và có kinh nghiệm trong việc dịch thuật pháp luật. Hơn nữa chúng tôi còn liên kết với những luật sư, biên dịch am hiểu về văn hóa bản địa, hiểu biết về ý nghĩa của điều luật và có kiến thức về hệ thống pháp lý quốc gia,… chính vì thế bản dịch mà chúng tôi mang lại tuyệt đối chính xác.
Để đảm bảo được bản dịch trong lĩnh vực pháp luật của mình hoàn toàn chính xác, rõ nghĩa, hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật luật pháp chuyên nghiệm, uy tín của Phú Thịnh nhé.
 
Chia sẻ :