Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Tin tức

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật dược phẩm ở đâu chuyên nghiệp?

Bạn có biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ dịch thuật dược phẩm chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội? Nếu còn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ nào thì hãy đến với dịch thuật Phú Thịnh – đơn vị dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội hiện nay nhé.
Tầm quan trọng của dịch thuật dược phẩm
Dịch thuật tài liệu dược phẩm luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hướng dẫn sử dụng thuốc, các tài liệu điều trị của cá nhân, tổ chức y tế hay những doanh nghiệp dược phẩm,….
Dịch thuật y tế, dịch thuật dược phẩm được đánh giá là một trong những chuyên nghành khó nhất, đòi hỏi các bản dịch đều có độ chính xác cực kỳ cao bởi chỉ một lỗi sai sót nhỏ trong bản dịch sẽ có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của rất nhiều người.
Tại sao khách hàng lựa chọn dịch thuật dược phẩm tại Phú Thịnh?
Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết trên, Dịch thuật Phú Thịnh đã xây dựng thành công quy trình dịch vụ dịch thuật dược phẩm được kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối trong mỗi bản dịch dược phẩm. Dịch thuật Phú Thịnh luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên và luôn coi khách hàng trong kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Dịch thuật Phú Thịnh cam kết hoàn tiền nếu như bản dịch có lỗi sai trên 10%, đây là một điều mà chưa một đơn vị dịch thuật nào có thể khẳng định.
Trong những năm vừa quan, Dịch thuật Phú Thịnh đã triển khai dịch thuật hàng triệu tài liệu dịch thuật dược phẩm cho những khách hàng là cá nhân, công ty dược phẩm hay những tổ chức y tế tại Việt Nam.
Dịch thuật Phú Thịnh tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cácdịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ dịch giả có chuyên môn cao cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và các cộng tác viên là những giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ,… có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, dược phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những bản dịch dược phẩm hoàn hảo nhất.
Nếu như bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ dịch thuật dược phẩm và đòi hỏi nhanh chóng, chính xác tuyệt đối cùng chi phí hợp lý, hãy liên hệ với dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh trở thành một đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc cung cấp những giải pháp về ngôn ngữ chuyên ngành dược phẩm một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều gói dịch vụ dịch thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau với chất lượng tốt nhất, thời gian dịch thuật nhanh nhất cùng mức chi phí hấp dẫn nhất tại thị trường Hà Nội.
Chia sẻ :