Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Tin tức

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch vụ dịch thuật kiểm toán tại Phú Thịnh

Nếu như quý khách đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật kiểm toán, kế toán,… chuyên nghiệp với mức chi phí rẻ và tốt nhất tại Hà Nội thì hãy đến với dịch thuật Phú Thịnh của chúng tôi. Phú Thịnh là đơn vị chuyên trong lĩnh vực dịch thuật ở tất cả những lĩnh vực khác nhau uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay.
Tìm hiểu về dịch thuật kiểm toán
Trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán thì việc am hiểu các thuật ngữ chuyên ngành kế toán, kiểm toán như: các định khoản, hàng tồn kho, công nợ phải thu, nợ phải trả, tài sản cố định hay tài sản lưu động,… và việc áp dụng 26 chuẩn mực kế toán tại Việt Nam, và việc kết hợp chuẩn mực kế toán đó với  IAS/IFRS trong bối cảnh cụ thể của nền kinh tế Việt Nam là điều không phải ai cũng làm được và nắm vững. Hơn nữa việc áp dụng những chuẩn mực kế toán đơn giản của Việt Nam thực chất chỉ là áp dụng đơn thuần mà chưa cập nhật được các thay đổi của IAS/IFRS trong vài năm trở lại đây đã làm cho các kế toán, kiểm toán kỳ cựu của Việt Nam gặp không ít nhiều khó khăn trong việc thực hiện các công tác kế toán, kiểm toán cho những công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

 
Với ưu thế làđơn vị dịch thuật uy tín, dịch thuật Phú Thịnhsở hữu đội ngũ biên dịch tại nước ngoài, chính vì thế, ngoài việc tìm kiếm tài liệu kiểm toán từ những nguồn ngôn ngữ khác nhau là việc khá dễ dàng, chúng tôi còn sở hữu hệ thống tra cứu tại những thư viện lớn của những quốc gia khác nhau trên thế giới, đây là nguồn tư liệu cực kỳ quý giá và vô tận để khách hàng có thể tra cứu, tham khảo về lĩnh lực kiểm toán, kế toán và các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực này.
Tại sao bạn chọn dịch thuật kiểm toán tại Phú Thịnh?
Những lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật kiểm toán của Phú Thịnh chúng tôi đó chính là:
Phú Thịnh có đội ngũ biên phiên dịch đã được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kiểm toán và dịch thuật.
Báo giá dịch vụ linh hoạt và có nhiều ưu đãi cho khách hàng số lượng lớn và khách hàng quen thuộc.
Cam kết hoàn lại phí dịch vụ 100% nếu như dịch vụ dịch thuật có sai sót lớn hơn 10%.
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.
Đảm bảo về chất lượng bản dịch và tiến độ dịch thuật.
Sản phẩm dịch thuật được bảo hành vĩnh viễn và hồ sơ lưu trữ lâu dài cho khách hàng.
Tư vấn miễn phí cho khách hàng bằng đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc.Đến với dịch vụ dịch thuật kiểm toán mà Dịch thuật Phú Thịnh cung cấp, chắc chắn rằng quý khách sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất từ dịch vụ này.
                                   
Chia sẻ :