Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Campuchia

Bạn đang đặt ra những câu hỏi rằng: Công ty nào cung cấp dịch vụ dịch tiếng Campuchia? Dịch tiếng Campuchia ở đâu chất lượng nhất ? Công ty nào dịch tiếng Campuchia uy tín nhất? Bạn muốn dịch các văn bản tài liệu sang tiếng Campuchia ? Bạn đang sở hữu tài liệu tiếng Campuchia với những chuyên ngành khó như khoa học, pháp luật, kỹ thuật …  Hãy đến với chúng tôi, Công ty Dịch thuật Phú Thịnh sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch thuật Phú Thịnh - Đơn vị dịch thuật tiếng Campuchia uy tín?

Với sự chuyên nghiệp và uy tín lâu năm của mình, chúng  tôi đảm bảo dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia của Dịch thuật Phú Thịnh luôn đảm bảo thời gian dịch thuật nhanh chóng,  bản dịch chính xác và chất lượng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia tại công ty chúng tôi.

Đặc điểm của ngôn ngữ tiếng Campuchia

Campuchia là một quốc gia thuần nhất về dân cư với hơn 90% dân số là người Khmer và họ đầu nói tiếng Khmer là ngôn ngữ chính thức. Số còn lại là những người Việt, người Hoa, người Chàm và người Thượng sống tập trung ở khu vực miền núi phía bắc và đông bắc. Ngoài ra, có một số điểm bạn cần lưu ý là những văn bản tài liệuTiếng Campuchia trên mạng không nhiều dẫn tới việc học tập cho những người mới khá khó khăn và bất lợi. Thêm vào nữa là sự hỗ trợ của công nghệ trong dịch thuật tiếng Campuchia khá nghèo nàn, những công cụ dịch thuật sẵn có như google translate chưa truyền tải được nội dung chính xác, từ dịch vẫn bị hạn chế như khi chúng ta sử dụng dịch sang tiếng việt, nhiều ngữ cảnh khá khó hiểu. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn Dịch thuật Phú Thịnh nếu có bất cứ tài liệu tiếng Campuchia nào cần dịch. Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn một bản dịch hoàn hảo mà bạn sẽ không thấy được ở bất cứ đâu.

Những lý do khách hàng lựa chọn dịch thuật tiếng Campuchia tại Dịch thuật Phú Thịnh

Chất lượng cao

Dịch thuật Phú Thịnh, với đội ngũ biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia. Phú Thịnh cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng bản dịch tiếng Campuchia có chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ thân thiện

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phú Thịnh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng sự nhiệt huyết và ân cần, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Hoàn tiền nếu sai sót

Dịch thuật Phú Thịnh cam kết HOÀN TRẢ TIỀN 100% nếu dịch thuật sai trên 10%. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bản dịch tại công ty của chúng tôi với cam kết này.

Giá cả cạnh tranh nhất

Dịch thuật Phú Thịnh luôn luôn nỗ lực để đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất. Đó chính là chìa khóa để Phú Thịnh ngày càng thành công hơn nữa và trở thành cty dịch thuật có chất lượng số 1 tại Việt Nam.
100% Làm hài lòng khách hàng.Với sự nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Dịch thuật Phú Thịnh không ngừng thay đổi phát triển để đáp ứng được yêu cầu từ mọi khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập website: dichthuatphuthinh.vn  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 1900 6111 để được báo giá và tư vấn trực tiếp miễn phí.
Chia sẻ :