Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

​3 ưu điểm của dịch thuật kế toán tại Phú Thịnh?

Lĩnh vực kế toán và kiểm toán là lĩnh vực tương đối khó bởi nó có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành cực khó, hơn nữa lại luôn biến động theo kinh tế trong và ngoài nước. Đặc biệt, khi hội nhập kinh tế thế giới thì những chuẩn mực kế toán của nước ta lại chưa đáp ứng những chuẩn mực chung của thế giới, vì thế nó đã vô tình gây nhiều trở ngại cho công tác kế toán đối với những công ty nước ngoài. Và nhằm khắc phục được điều này, dịch thuật kế toán đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả chuyên nghiệp
 

 
Dịch thuật kế toán Phú Thịnh chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên là những chuyên gia, dịch thuật viên chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Hầu hết đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, kế toán, đồng thời được đào tạo tại những học viện, trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới.
Bên cạnh đó, Phú Thịnh còn có đội ngũ cộng tác viên hoạt động trong lĩnh vực kế toán sẽ cập nhật liên tục những điều luật kế toán mới để đảm bảo thuật ngữ trong bảng dịch thuật chính xác và phù hợp nhất.

Dịch thuật kế toán đa ngôn ngữ
 

 
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi cũng đã cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật kế toán chuyên nghiệp với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, kể cả những ngôn ngữ khó và không phổ biến.
Tất cả những bản dịch của Phú Thịnh đều chính xác tuyệt đối và nhận được đánh giá tích cực của những đối tác trong và ngoài nước.

Phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi còn phục vụ khách hàng của mình tận tâm và chu đáo nhất. Khu sử dụng dịch vụ dịch thuật kế toán chuyên nghiệp của Phú Thịnh, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất để bạn có thể tiết kiệm tối đa và chi phí của mình
Ngoài ra, hàng năm dịch thuật Phú Thịnh còn tổ chức những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, tặng quà vào những dịp lễ tết, kỷ niệm thành lập công ty,… đối với những khách hàng thân thiết.

 
Dịch thuật Phú Thịnh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật kế toán tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội. Với mong muốn được phục vụ khách hàng trên toàn thành phố Hà Nội, chúng tôi đã mở 4 văn phòng dịch thuật tại những khu vực trung tâm, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.
Để được sử dụng dịch vụ dịch thuật kế toán chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi nhé.
 
Chia sẻ :