Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp nhất

Dịch thuật Phú Thịnh cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật chất lượng cao và được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn đảm nhiệm. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ một cách chính xác, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho mỗi khách hàng của mình để dịch thuật Phú Thịnh ngày một lớn mạnh hơn.
Tại sao cần chọn dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp?
Nội dung của tài liệu kỹ thuật phải thật chính xác là một yếu tố vô cùng quan trọng, có quyết định đến sự thành công của một sản phẩm tại thị trường mục tiêu mà khách hàng hướng đến, hay trường hợp khách hàng là người sử dụng các sản phẩm máy móc thiết bị thì cũng cần đảm bảo rằng những chuyên gia, nhân viên kỹ thuật hay người sử dụng đến từ quốc gia nào đó hay nói ngôn ngữ nào đó cũng đều sẽ hiểu được tài liệu kỹ thuật bằng ngôn ngữ của họ.
Hầu hết những sản phẩm, máy móc, thiết bị được bán ra trên thế giới hay có mong muốn tiếp cận được nhiều người sử dụng đến từ các nước khác nhau, nói nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng đều là yếu tố cực kỳ quan trọng đối những công ty sản xuất sản phẩm hay cung cấp dịch vụ đó là phải có hướng dẫn cũng như mô tả chính xác về sản phẩm, thiết bị máy móc hay dịch vụ của họ, đồng thời làm khách hàng hoàn toàn hài lòng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ đó.
Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay, các công nghệ phát triển và tiến bộ nhanh chóng kéo theo vòng đời sản phẩm tương đối ngắn đã làm cho những nhà sản xuất cần phải sở hữu tài liệu kỹ thuật cập nhật được địa phương hóa nhanh chóng và có chất lượng cao. Và cách duy nhất mà các nhà sản xuất có thể sử dụng đó chính là có bản dịnh kỹ thuật nhanh chóng, chính xác tuyệt đối bằng cách sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật.

Đội ngũ dịch thuật của dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi đều đã được kiểm tra, tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chỉ có những người biên dịch và thẩm định chuyên nghiệp, có trình độ phù hợp mới được thực hiện dự án của khách hàng.
Tất cả nhữngbiên dịch viên củadịch vụ dịch thuật Phú Thịnh đều sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển cũng như danh mục thuật ngữ chuyên ngành, đồng thời tuân thủ đúng quy trình dịch thuật và kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch đều chính xác tuyệt đối so với bản gốc.
Phú Thịnh hiểu được các tài liệu kỹ thuật đều mang tính chất độc quyền và tương đối nhạy cảm, chính vì thế quy trình dịch tài liệu kỹ thuật mà Phú Thịnh mang lại đều được bảo mật nghiêm ngặt và tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài.
 
Chia sẻ :