Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
1900 6111 English

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
2 Qua chát
3 Gọi điện cho chúng tôi
Cơ sở 1: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 2: 096.7365.888 - 096.100.5555
Cơ sở 3: ( 024)36365555 - 096.100.5555
Cơ sở 4: ( 024)36365555 - 096.100.5555
4 Văn phòng Phú Thịnh
Số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Số 2 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội
Số 303 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số 8 Đại học Hà Nội - km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Tin tức

Một mức giá dịch thuật thân thiện mang lại những gì?

26/07/2018

Giá dịch thuật là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh chất lượng của bản dịch. tuy nhiên yếu tố này cũng luôn có sự thay đổi và phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng có một thực tế là ai cũng mong muốn một mức giá dịch thuật thân thiện, nó sẽ mang đến nhiều yếu tố tích cực. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một mức giá thân thiện sẽ mang lại những gì cho bạn nhé.

​Dịch thuật y tế nhanh chóng, chính xác tuyệt đối

26/07/2018

Dịch thuật liệu y tế là một lĩnh vực dịch thuật tương đối phức tạp đòi hỏi ở người dịch phải có trình độ chuyên môn về y học cao và vốn từ vựng trong ngành y phải phong phú. Thực tế hiện nay dịch thuật y tế thường được ít đơn vị cung cấp bởi hầu hết các công ty dịch thuật đều hiểu rằng trong lĩnh vực y tế cần phải có sự chính xác tuyệt đối, không thể có một sự sai sót nào xảy ra có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Do đó, dịch vụ dịch thuật y tế phải đảm bảo được sự nhanh chóng cũng như chính xác tuyệt đối.

​Dịch thuật tài chính, ngân hàng ở đâu chất lượng?

25/07/2018

Các bản dịch trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng luôn yêu cầu phải rõ ràng về nội dung, đảm bảo độ chính xác trong việc sử dụng ngôn ngữ, đồng thời phải được trình bày một cách khoa học, hợp lý. Bằng những kinh nghiệm của mình trong việc dịch thuật chuyên ngành này, dịch thuật tài chính, ngân hàng của Phú Thịnh hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của những tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.

​Cảnh giác với đơn vị dịch thuật hành chính kém chất lượng

24/07/2018

Hãy cùng dịch thuật Phú Thịnh tìm hiểu về những đơn vị dịch thuật hành chính kém chất lượng nhé.

​3 yếu tố đánh giá dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

23/07/2018

Đánh giá chính là điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo dịch vụ dịch thuật có hiệu quả hay không. Chính vì thế, trước khi đưa ra quyết định ký hợp đồng dịch thuật với một nhà cung cấp nào, bạn cần phải xem xét thật kỹ bằng cách đưa ra những câu hỏi thật chi tiết để đánh giá được nhà cung cấp đó liệu có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

​Các lợi ích khi lựa chọn Dịch thuật Phú Thịnh

22/07/2018

Đối với những doanh nghiệp có sự hợp tác quốc tế hay có giao dịch với những khách hàng sử dụng thuần tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung… hay bất kỳ một ngôn ngữ nước ngoài nào khác thì nên thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật.

​Dịch vụ tư vấn thủ tục định cư Canada có đáng tin cậy không?

21/07/2018

Người thì cho rằng việc sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục định cư Canada là cần thiết, trong đó lại không ít người nghĩ rằng điều này là hoàn toàn không cần thiết. Vậy đâu mới là ý kiến đúng? Liệu có nên sử dụng dịch vụ mà dichthuatphuthinh.com mang lại không? Hãy cùng khám phá nào.

​Tìm hiểu thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam

20/07/2018

Ngày nay cùng với quá trình hội nhập hợp tác phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới thì việc các công dân Việt Nam tìm hiểu và kết hôn với người nước ngoài đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên vấn đề mà các cặp đôi Việt Nam – nước ngoài này băn khoăn đó chính là thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam như nào, giấy tờ cần chuẩn bị ra sao,…. Bài viết dưới đây của dichthuatphuthinh.com sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

​Thủ tục xin thị thực cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam

19/07/2018

Tại sao khi người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam cần phải xin thị thực? Hồ sơ thủ tục xin thị thực cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam gồm những gì? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây của dichthuatphuthinh.com chúng tôi nhé.

​Thủ tục nộp hồ sơ du học Canada như thế nào?

18/07/2018

Dichthuatphuthinh.com là công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội và hiểu rõ nhu cầu phát triển của mỗi cá nhân, đồng thời nắm bắt được sự quan tâm lo lắng của nhiều bạn trẻ khi bắt đầu bước chân vào một đất nước hoàn toàn xa lạ. Nhằm giúp các bạn có thêm tự tin và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi ra nước ngoài du học, dichthuatphuthinh.com sẽ mang đến thủ tục nộp hồ sơ du học Canada nhanh chóng và chất lượng nhất.

​Công ty tư vấn thủ tục định cư Canada

17/07/2018

Canada vốn là đất nước nổi tiếng khắp thế giới, là một trong nững cường quốc kinh tế, là nơi có môi trường sống trong lành, nền giáo dục hiện đại, con người hòa nhã, lịch thiệp, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Chính những điều này đã khiến cho không ít người có mong muốn được đặt chân đến Canada – quốc gia đáng sống nhất thế giới để sinh sống.

​Thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam năm 2018

16/07/2018

Hiện nay xu hướng kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến. Việc lấy chồng Tây hay vợ Tây dần dần cũng được hiểu đúng hơn, tuy nhiên về thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam thì không ít người vẫn chưa hiểu rõ, từ đó dẫn đến sai sót làm việc tổ chức lễ cưới bị chậm trễ.